Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương

Giỏ hàng của bạn

Giá bán:  120,000 VND
Giá gốc: 190,000 VND
Giá bán:  2,690,000 VND
Giá gốc: 3,600,000 VND
Giá bán:  690,000 VND
Giá gốc: 750,000 VND
Giá bán:  18,500,000 VND
Giá gốc: 20,000,000 VND

Chọn quạt điều hòa chất lượng phù hợp cho phòng net

Ngày đăng: 01/07/2017 14:38 PM

Chọn quạt điều hòa chất lượng phù hợp cho phòng net

Mùa hè năm nay nhiệt độ cao, làm cho thời tiết khó chịu vô cùng, những quán Internet hiện nay người ra vô lại nhiều, dùng máy lạnh thì lại không phù hợp vì các anh hay hút thuốc và là nơi khách ra vô thường xuyên. Do đó Quạt điều hòa làm mát là giải pháp làm mát hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và đặc biệt chi phí lắp đặt và điện năng tiêu thụ cực thấp so với máy lạnh. Sản phẩm quạt điều hòa là một lợi thế phù hợp nhất để sử dụng phòng nét.Sau đây một số gợi ý cho bạn lựa chọn mua quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1/ Nếu không gian phòng nét của bạn từ 20m đến 25m vuông thì bạn có thể chọn quạt làm mát NiKio YJ-X25C. Công suất làm mát 115W giúp bạn sử dụng quạt cực kì tiết kiệm điện năng, đồng thời quạt có remote giúp điều khiển từ xa dể dàng, mà không cần tốn kém công sức như trước đây, ngoài ra quạt có tính năng lọc khói thuốc và tạo ion giúp cho không khí trong lành hơn.

máy làm mát cho quán net

Quạt điều hòa chất lượng phù hợp cho phòng net

2/ Bạn muốn làm mát không gian từ 25 tới 35 mét vuông thì nên chọn dòng quạt Nikio MFC-3600 với công suất làm mát 200W làm mát hiệu quả thời gian nhanh, tiết kiệm điện năng cho gia đình, sử dụng bình chứa nước lớn 40 lít giúp cho thời gian châm nước lâu hơn, lư lượng gió là 3600 tới 4000 mét khối/ giờ, với dòng quạt điều hoà giá rẻ này thì rất phù hợp với phòng nét nhé.

máy làm mát cho phòng net

Quá trình hoạt động làm mát quạt điều hòa NiKio

3/ Diện tích lớn hơn từ 30 đến 40 mét vuông thì có thể chọn dòng quạt điều hòa Nikio YJ-X50H, với dòng này thì quạt có công suất làm mát 190W giúp tạo một lưu lượng gió từ 5000 tới 6000 mét khối/ giờ. Quạt có remote điều khiển từ xa tiện dụng, tiện lợi cho việc đoch, báo, xem phim, vẫn có thể điều khiển cho phù hợp nhu cầu. Ngoài ra quạt thiết kế thông minh gắn 4 bánh xe thuận lợi di chuyển nhiều không gian.

quạt điều hòa giá rẻ

Quạt điều hòa chất lượng sử dụng cho phòng net

4/ Diện tích phòng bạn từ 50m2 tới 60m2 bạn có thể tham khảo chọn quạt làm mát Nikio MFC-6000, sử dụng công suất làm mát lớn 400W, lưu lượng gió từ 6000 tới 7000 m3/ giờ. Quạt sử dụng cơ điều khiển bền bỉ nên dể sử dụng. Quạt có bình chứa nước lớn 55 lít giúp cho thời gian sử dụng làm mát lâu hơn, không cần châm thường xuyên. ngoài ra quạt có tính năng cấp nước tự động ngắt bơm nên vấn đề châm nước bạn không còn lo lắng nữa. Đặc biệt giá cả không quá cao phù hợp cho phòng nét.

Ngoài ramáy làm mát cho phòng net

Cấu tạo ngoài quạt điều hòa làm mát không khí

Ngoài ra nếu diện tích phòng nét lớn hơn thì bạn có thể lắp đặt từ 2 đến 3 quạt cho phù hợp. Sử dụng vẫn tiết kiệm hơn so với việc lắp đặt máy lạnh mà không hiệu quả nhé. Dùng Quạt điều hòa không khí không phun sương, không gây hại các thiết bị điện tử xung quanh, đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng, có tính năng lọc bụi bẩn và lọc khói thuốc, có bánh xe dễ dàng di chuyển nhiều vị trí khác nhau không cố định như máy lạnh. Quạt sử dụng được trong cả không gian kín và mở, không hạn chế không gian như máy lạnh. Quạt rất dể dàng vệ sinh và bảo trì thiết bị, sử dụng quạt điều hòa không bị khô da, và bị cảm cúm như máy lạnh. Hiện nay quạt điều hòa rất phổ biến tại các phòng nét, quán cà phê.

máy làm mát cho quán

Quạt điều hòa sử dụng phù hợp quán cà phê

Quạt điều hòa (quạt hơi nước gia đình) giá thành không quá cao như một số người tiêu dùng đang băn khoăn, mà không hề biết rằng giá một chiếc quạt điều hòa rất rẻ tại OKBuy.vn. Bạn hãy tham khảo và nhanh ta sở hữu cho mình chiếc quạt để giải toả vấn đề nắng nóng mang lại cảm giác dễ chịu mọi người nhé.