Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương

Giỏ hàng của bạn

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro

Ngày đăng: 05/07/2017 10:39 AM

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro

Trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, thời tiết nóng bức khiến cơ thể thêm mệt mỏi. Và bạn đang muốn tận hưởng một không gian trong lành, làn gió mát như gió tự nhiên hãy dùng ngay quạt điều hòa Daichipro DCP-1200/100W, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay tức thì.

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro

Quạt điều hòa Daichipro Daichipro DCP-1200/100W

Trước khi mua bất kì sản phẩm nào đó về xài, thì ai cũng muốn sản phẩm mình chọn hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, giá hợp lí và dễ dàng sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm ưng ý là dễ dàng sử dụng sau đây chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hướng dẫn bạn sử dụng quạt hơi nước không khí Daichipro một cách đơn giản và an toàn.

Không nên đặt vật gì lên quạt

Quạt điều hòa được thiết kế cải tiến nhiều mặt để lấy gió, khi bạn đặt đồ vật lên quạt khiến cản trở việc lấy gió làm giảm sút đi chất lượng làm mát của quạt. Do đó, bạn không nên để đồ vật lên quạt điều hòa không khí, để vừa không làm cản trở lượng gió thoát ra ngoài, vừa góp phần làm tăng tuổi thọ cho quạt.

quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro

Kiểm tra mực nước trong bình

Trước khi sử dụng quạt chúng ta nên kiểm tra kĩ mực nước trong bình, để tránh trường hợp thiếu nước hoặc thừa nước đều gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt. Nên đổ lượng nước vừa đủ so với dung tích nhà sản xuất đưa ra, mục đích tránh gây cháy nổ khi sử dụng.

Không di chuyển lúc hoạt động

Khi quạt đang hoạt động thì các bộ phận bên trong của quạt đang phải làm việc hết công suất nên quạt bị nóng lên. Hơn nữa, lúc này cánh quạt đang quay để tạo mát, do đó khi bạn di chuyển sẽ nguy hiểm vô cùng, nên tắt quạt trước khi di chuyển

quạt điều hòa làm mát không khí

Đặt quạt ở những nơi thông thoáng

Quạt đặt những nơi thông thoáng, tránh ẩm ướt thì tuổi thọ sẽ được tăng cao. Ngoài ra đặt quạt điều hòa không khí những vị trí thoáng mát sẽ đem lại những luồng gió trong lành, giúp ta tận hưởng không khí trong sạch, sảng khoái nhất.

Rút phích cắm khi không sử dụng

Sau khi sử dụng xong và không có nhu cầu dùng quạt nữa,thì bạn nên rút phích cắm ra để vừa đỡ tốn điện, vừa tăng độ bền cho sản phẩm, và trên hết là an toàn cho trẻ em trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro-1

Mặt sau quạt điều hòa Daichipro DCP-1200

Không tự ý sửa chữa quạt

Khi quạt gặp trục trặc, chúng ta không nên tự ý sửa chữa quạt. Mà nên gọi thợ kĩ thuật sữa chữa hoặc đọc hướng dẫn thật kĩ trước khi tháo lắp quạt

Đặt quạt xa khu vực trẻ em

Quạt có 4 cánh quạt và ổ cắm điện. Tốt nhất không nên cho trẻ em lại gần tránh bé sờ vào cánh quạt lúc đang quay hoặc ổ căm điện thì vô cùng nguy hiểm.

quạt điều hòa daichipro